Mauritiuso » Visa

Visa

Muritius-visa-thai

ทางการมอริเชียสได้ยกเว้นวีซ่าให้กับผู้ที่ถือหนังสือเดินทางประเทศไทย  โดยผู้ที่ถือหนังสือเดินทางประเทศไทยสามารถพำนักอยู่ในสาธารณรัฐมอริเชียสได้ไม่เกิน 60 วัน นับจากเมื่อมาถึง (Visa for sixty days on arrival)

ภายใต้เงื่่อนไขดังต่อไปนี้
»ถือหนังสือเดินทางที่ถูกต้องหรือเอกสารการเดินทางอื่น ๆ ที่ได้รับการยอมรับและมีวันหมดอายุเกินระยะเวลาที่ตั้งใจไว้ในการเข้าพำนัก
»ถือวีซ่าที่เหมาะสม/Residence Permit ตามความเหมาะสม
»ถือตั๋วกลับเพื่อกลับไปยังประเทศต้นกำเนิด หรือตั๋วเพื่อต่อไปยังถิ่นที่อยู่อื่น
»มีเงินทุนที่เพียงพอเพื่อตอบสนองค่าใช้จ่ายในการเข้าพักในมอริเชียส (ขั้นต่ำ 100 เหรียญสหรัฐต่อวัน)
»มีการยืนยันการจองห้องพักในมอริเชียส
»มีสิทธิ์กลับเข้าไปยังประเทศต้นกำเนิด  หรือมีสิทธิ์เข้าไปยังถิ่นที่อยู่อื่น

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

     

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>